Máy nước nóng NLMT Công Nghiệp

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp:

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp có dung tích từ 200 lít đến 5.000lít/bộ máy. Toàn bộ hệ thống vỏ và ruột bình được làm bằng Inox 304 (SUS304) giữ vệ sinh thực phẩm cho nguồn nước, siêu bền, siêu chống chọi ở môi trường thiên nhiên khắc nghiệt. Lớp bảo ôn được sử dụng polyurethane cao cấp. Hệ thống chân giá đỡ được làm bằng Inox, vững chắc chịu được áp lực nén cao, đảm bảo an toàn cho công trình.

Hệ thống máy NLMT hệ công nghiệp có dung tích sử dụng từ 200 đến 300 lít:

Được Công ty CP SX và ĐT Phát triển Rạng Đông thiết kế để sử dụng cho các công trình dân dụng cao cấp như biệt thự độc lập, nhà có hệ thống mái lợp ngói, mái tole….. Loại máy này có rất nhiều ưu điểm như sau:

+ Do bình bảo ôn chứa nước được thiết kế tách rời với bộ phận hấp thụ nhiệt, do đó bình bảo ôn chứa nước nóng có thể đặt phía trong mái ngói, bộ phận hấp thụ nhiệt được đặt ở phía ngoài mái. Vì thiết kế đặc biệt này cho nên tuổi thọ cúa máy và các phụ kiện lắp đặt máy (ống nước và các phụ kiện lắp đặt kèm theo) sẽ được tăng lên rất nhiếu lần do được mái ngói bảo vệ, không bị bào mòn và phân hủy bởi tác động của sự mưa, nắng của thời tiết.

+ Bình bảo ôn chứa nước nóng được thiết kế theo hình dạng của bồn chứa nước đứng hoặc ngang, đầu ra nước nóng có đường kính lớn, được đặt ở gần với hộp gen kỹ thuật, do đó áp lực nước khi sử dụng rất cao, mạnh, đồng bộ với hệ thống nước lạnh nên tạo cảm giác sảng khoái cho người sử dụng.

+ Ruột bình bảo ôn được thiết kế và sử dụng loại INOX SUS 304 cao cấp, dày, chịu lực, chịu áp do đó trường hợp người sử dụng muốn có cảm giác mạnh khi tắm nước nóng có thể sử dụng máy bơm để tăng áp lực nước khi sử dụng.

+ Hệ thống hấp thụ nhiệt được thiết kế bằng hộp tuần hoàn do đó rất dễ dàng lắp đặt trên mái ngói, mái tole hay lắp đặt trên mái bằng. Hệ thống hấp thụ nhiệt rất mỏng nên tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ sau khi lắp đặt của công trình.
Từ sự ưu việt lớn của sản phẩm như trên, các nhà thiết kế đã bớt phần lo âu khi không còn sự vướng mắc khi phải thiết kế mặt bằng để lắp đặt bồn nước, máy NLMT trên nóc nhà làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà, Chủ công trình tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng sản phẩm này.

Hệ thống máy NLMT hệ công nghiệp có dung tích sử dụng từ 500 lít đến 2 000 lít

Được Công ty CP SX và ĐT Phát triển Rạng Đông thiết kế để sử dụng cho các công trình khách sạn, nhà hàng. Với sự vượt trội về thiết kế và độ bền, máy nước nóng NLMT SOLARKYO hệ công nghiệp từ 500 lít đến 2.000 lít rất phù hợp để sử dụng cho các khách sạn lớn có nhiều phòng ngủ cũng như các công trình có nhu cầu sử dụng khối lượng nước nóng lớn. Trường hợp có nhu cầu sử dụng dung tích lớn hơn thì lắp đặt nhiều máy và kết nối chúng lại với nhau.