GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN RẠNG ĐÔNG

SOLARKYO - Năng Lượng Mặt Trời Vũng Tàu

Địa chỉ tin cậy của nhà cung cấp năng lượng mặt trời Vũng Tàu

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN RẠNG ĐÔNG

Tên tiếng Anh: RANG DONG MANUFACTURE AND INVESTMENT DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ:  69/4 Phan Chu Trinh, phường 2, Tp Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Showroom:  255 Trương Công Định, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu.

Nhà máy sản xuất : 138B Chi Lăng, phường 12, thành phố Vũng tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Điện thoại: 0254.3543.551   Fax: 0254.3523249

Website: www.solarkyo.com.vn   – Email: nlmtsolarkyo@gmail.com

Tài khoản số: 080 – 01 – 01 – 003626 – 1, Ngân Hàng TMCP Hàng Hải – CN Vũng Tàu.

Mã số thuế: 3501525571

Đại diện: BÀ  TRẦN THỊ THU HUYỀN    Chức vụ:  Giám đốc

Công ty CP Sản Xuất và Đầu Tư Phát Triển Rạng Đông được chính thức thành lập ngày 31 tháng 12 năm 2009

Giấy chứng nhận đăng doanh nghiệp công ty cổ phần số: 3501525571 do Phòng Đăng ký kinh doanh-Sở Kế hoạch và Đầu Tư Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp ngày 31 tháng 12 năm 2009.

I / NGHÀNH NGHỀ KINH DOANH:

Mua bán và sản xuất các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời: máy nước nóng, điện chiếu sáng, biogas, sấy khô nông sản, hệ thống làm nhạt hóa nước biển; các loại bồn, bể chứa nước; mua bán các loại vật tư nghành nước; mua bán các thiết bị – dụng cụ hệ thống điện (Máy biến thế, mô tơ điện, công tắc, cầu chì, áp tô mát…); thiết bị xử lý nhiệt. Xử lý nhiệt mối hàn kim loại.

Công ty cổ phần Sản xuất và Đầu tư phát triển Rạng Đông (gọi tắt là Công ty Rạng Đông)  chuyên  hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Solarkyo hệ thống dân dụng và hệ thống công nghiệp, bồn nước Inox 304 (SUS 304) được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, cung cấp các loại vật tư ngành nước cho các công trình dân dụng, công nghiệp.v.v

Công ty Rạng Đông là nhà sản xuất đầu tiên tại Bà Rịa – Vũng Tàu có nhà máy đặt tại địa phương. Toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất được nhập khẩu với công nghệ tiên tiến nhất, nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.        

Qua nhiều năm hoạt động Công ty Rạng Đông là cầu nối giữa khoa học công nghệ với thực tiễn. Công ty đã triển khai lắp đặt và đưa vào sử dụng nhiều sản phẩm máy năng lượng mặt trời và các loại bồn nước inox trong suốt thời gian qua và hiện tại những sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đã và đang phát huy những hiệu quả tích cực trong cuộc sống của người tiêu dùng.

 
Với định hướng “ Sự lựa chọn là nơi đặt niềm tin” Công ty Rạng Đông chú trọng đến uy tín, chất lượng trong các sản phẩm, chúng tôi không ngừng cải tiến để nâng cao khả năng cạnh tranh tập trung vào sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bởi một dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất đó cũng là tiêu chí để chúng tôi tồn tại và phát triển. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Công ty Rạng Đông luôn củng cố giữ vững và mở rộng thị trường, mở rộng các hệ thống tiêu thụ sản phẩm, phát triển dòng sản phẩm mới. Công ty rất mong muốn được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của khách hàng trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục là nguồn động lực thúc đẩy để cùng nhau thành công và phát triển trên con đường kinh doanh.

II / CÁC SẢN PHẨM CHÍNH:

Sản phẩm chính của Công ty cổ phần Sản xuất và Đầu tư phát triển Rạng Đông bao gồm:

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solarkyo hệ dân dụng;
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm chịu áp cao (SOLARKYO-SPE);
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solarkyo hệ công nghiệp;
 • Điện năng lượng mặt trời;
 • Bồn nước INOX cao câp Solarkyo
 • Mua bán các loại vật tư nghành nước; mua bán các thiết bị – dụng cụ hệ thống điện (Máy biến thế, mô tơ điện, công tắc, cầu chì, áp tô mát…); thiết bị xử lý nhiệt.
 • Xử lý nhiệt mối hàn kim loại.
 1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solarkyo hệ dân dụng:

           Các chủng loại máy đa dạng về dung tích phù hợp với mọi gia đình. Gồm 3 dòng sản phẩm chính:

 • Dòng sản phẩm SOLARKYO SLK-01:

Ruột bình bảo ôn làm bằng INOX không rỉ 304 (SUS304) giữ vệ sinh thực phẩm cho nguồn nước, vỏ bình bảo ôn được làm bằng hợp kim sơn tĩnh điện hoặc INOX SUS430 bóng. Giàn giá đỡ được làm bằng hợp kim nhôm siêu cứng, siêu bền, chống chọi tốt trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt. Bộ phận hấp thụ nhiệt được sử dụng loại ống chân không có hiệu suất thu nhiệt cao.

 • Dòng sản phẩm SOLARKYO SLK-02:

Ruột bình bảo ôn làm bằng INOX không rỉ 304(SUS304) giữ vệ sinh thực phẩm cho nguồn nước, vỏ bình bảo ôn được làm bằng hợp kim nhôm tráng kẽm siêu bền, nhẹ. Giàn giá đỡ được làm bằng nhôm siêu cứng, chống chọi tốt trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt. Bộ phận hấp thụ nhiệt được sử dụng loại ống đỏ Ø58, lớp hấp thụ nhiệt được sơn bằng công nghệ phun mạ điều khiển từ trường, màng mạ 12 lớp, hiệu suất thu nhiệt cao, chịu được sức ép nóng và lạnh đột ngột

 • Dòng sản phẩm SOLARKYO SLK-03:

Ruột bình bảo ôn làm bằng INOX không rỉ 304 (SUS304) giữ vệ sinh thực phẩm cho nguồn nước, vỏ bình bảo ôn được làm bằng INOX không rỉ 304 (SUS304) loại siêu bóng, siêu bền, siêu chống chọi ở môi trường thiên nhiên khắc nghiệt. Lớp bảo ôn giữ nhiệt được sử dụng polyurethane cao cấp, giàn giá đỡ được làm bằng nhôm siêu cứng, tuổi thọ trên 30 năm. Bộ phận hấp thụ nhiệt được sử dụng loại ống đỏ, lớp hấp thụ nhiệt được sơn bằng công nghệ phun mạ điều khiển từ trường, màng mạ 12 lớp, hiệu suất thu nghiệt cao, chịu được sức ép nóng và lạnh đột ngột.

 1. Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp:

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp có dung tích từ 200 lít đến 5.000lít/bộ máy. Toàn bộ hệ thống vỏ và ruột bình được làm bằng Inox 304 (SUS304) giữ vệ sinh thực phẩm cho nguồn nước, siêu bền, siêu chống chọi ở môi trường thiên nhiên khắc nghiệt. Lớp bảo ôn được sử dụng polyurethane cao cấp. Hệ thống chân giá đỡ được làm bằng Inox, vững chắc chịu được áp lực nén cao, đảm bảo an toàn cho công trình.

 1. Các loại bồn Inox 304 (SUS304):

 Đa dạng về dung tích phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Có hai loại bồn đứng hoặc bồn ngang cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra với những bồn trên 4.000l chúng tôi sẽ làm hàng theo yêu cầu của khách.

 1. Phân phối chính hãng: Các loại phụ kiện đi kèm theo hệ thống (các loại van, khóa, co, cút,…) PP-R của Công ty nhựa Bình Minh.

III / MÔ HÌNH CÔNG TY:

Mô hình tổ chức:

 

 1. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty:

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên của chúng tôi là những người trẻ trung, nhiệt huyết; giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển vững của Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Đầu Tư Phát Triển Rạng Đông,

IV / NĂNG LỰC SẢN XUẤT, KINH DOANH:

 • Thời gian hoạt động: Công ty Rạng Đông bắt đầu đi vào sản xuất và kinh doanh hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Solarkyo, bồn chứa nước Inox từ cuối năm 2009 cho đến nay
 • Năng lực sản xuất: Công suất sản xuất:1.000 bộ sản phẩm/ tháng.
 • Mục tiêu và định hướng phát triển:

  Mục tiêu:
 • Trở thành một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp và lắp đặt các ứng dụng hệ thống năng lượng mặt trời, năng lượng tái sinh, góp phần làm giảm việc sử dụng năng lượng hóa thạch và các loại năng lượng khác.
 • Là một công ty lớn có uy tín với các khách hàng và các bạn hàng.
 • Tạo điều kiện cho nhân viên trong công ty có thu nhập ổn định và mức sống ngày càng được nâng cao

  – Định hướng phát triển:
 • Phát huy hết sức mạnh sẵn có của Công ty về năng lực sản xuất và năng lực kinh doanh. Đưa công suất sản xuất của nhà máy đạt hiệu suất tối đa (thời điểm hiện tại mới chỉ đạt 30% công suất).
 • Giữ vững và gia tăng tốc độ phát triển trên mọi lĩnh vực: sản xuất, kinh doanh, nhân lực,…
 • Mở rộng quan hệ, hợp tác với các đối tác và bạn hàng nhằm mở rộng quy mô của Công ty.
 • Đẩy mạnh các dịch vụ chăm sóc khách hàng và sau bán hàng.